Cách nhận biết các loại túi xách Coach chính hãng tránh mua nhầm túi xách Coach hàng fake

29/09/2020 | 3818

Nhận biết túi xách Coach chính hãng qua một số đặc điểm của các loại túi Coach phổ biến, note cách tránh mua nhầm túi xách Coach hàng fake.

Cách nhận biết các loại túi xách Coach chính hãng tránh mua nhầm túi xách Coach hàng fake

 

Túi xách Coach được biết đến với thiết kế sang trọng, biểu tượng và phong cách vượt thời gian. Những chiếc túi Coach luôn được ưa chuộng này là phụ kiện thiết yếu của nhiều người.

Coach liên tục mang đến sự cân bằng nổi bật giữa phong cách cổ điển và xu hướng thời trang. Trên thực tế, với rất nhiều kích cỡ và màu sắc để lựa chọn, không phải là cường điệu khi nói rằng có một chiếc túi Coach dành cho tất cả mọi người. Nếu có một chiếc túi trong bộ sưu tập của bạn thì đó là sản phẩm của Coach.

Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn cách nhận biết các loại túi xách Coach chính hãng của chúng tôi để chọn một chiếc phù hợp nhất với phong cách của bạn, tránh mua nhầm túi xách Coach hàng fake hàng giả: 

 

Túi đeo chéo Coach:

Những chiếc túi này có một dây đeo duy nhất thường có thể điều chỉnh bằng khóa. Chúng trông giống như túi messenger, phong bì. Túi đeo chéo đa số là các phiên bản mini.

 

 

Satchel:

Là một số kiểu túi xách Coach có cấu trúc bao gồm khóa kéo và nhiều ngăn. Thường là những chiếc túi có dáng đứng được. vd: túi hến, túi trống Coach, Prairie.... Đa số là các loại túi size mini hoặc size trung bình. 

 

 

Tote: 

Đa số là những chiếc túi xách Coach phom to size neverfull thoải mái đựng đồ. Có một số loại có kích thước trung bình. Loại này thường không có dây đeo chéo. Có quai dài xách tay hoặc đeo vai. 

Thiết kế có thể có hoặc không có khóa kéo lớn. Ở Việt Nam các khách hàng thường ưu tiên chọn loại có khóa kéo lớn vì đảm bảo an toàn và tiện lợi. 

 

Công dụng túi theo kích thước:

Túi Coach nhỏ sẽ đựng các vật dụng cần thiết, bao gồm điện thoại, chìa khóa và một số vật dụng khác. Đây là những món đồ lý tưởng cho những người theo chủ nghĩa tối giản hoặc nếu bạn đang đi du lịch và không cần mang nhiều trên người.

Túi Coach cỡ vừa là phổ biến nhất, vì chúng thường được ưu tiên sử dụng hàng ngày. Túi có thể chứa những thứ cần thiết, cũng như túi trang điểm nhỏ, thiết bị đọc sách điện tử hoặc đồ ăn nhẹ.

Túi Coach lớn thường có các ngăn đủ lớn để chứa các tập hồ sơ, sổ tay và thậm chí là laptop. Chúng hoàn hảo cho những chuyên gia muốn hợp nhất ví và túi làm việc của họ thành một chiếc túi sang trọng duy nhất. Phù hợp đi làm công sở, shopping, đi du lịch...

Phân loại túi xách Coach theo chất liệu:

Túi Coach được làm bằng da thật, vải, PVC. Túi da có nhiều loại và lớp hoàn thiện khác nhau và có thể nặng khi đựng đầy túi. Vinyl PVC nhẹ và linh hoạt hơn da. Túi vải được làm bằng hỗn hợp vải cao cấp.

Giá túi Coach:

Túi Coach có giá từ $ 90 đến $ 500. Những chiếc túi Coach đắt tiền hơn thường có kiểu dáng độc đáo, phù hợp xu hướng được làm bằng da chất lượng cao.

 

Một số đặc điểm tránh mua nhầm túi xách Coach hàng fake:

 

Túi xách Coach chính hãng logo thiết kế tinh xảo hơn

 

 

Miếng da bên trong có khắc mã số, đường may đều hoặc 4 góc có chỉ đôi

 

 

Các chữ trên nền đồng đều

 

>> Tin tức thông tin phụ kiện thời trang Coach

>> Xem thêm tin tức cách phân biệt túi Coach thật giả check code Coach

 

>> Xem thêm sản phẩm ví phụ kiện Coach nữ

>> Mẫu túi xách Coach authentic hàng có sẵn tại Coachonsale

 >> Bộ sưu tập Coach nam sale up to 70%!!

 >> Trang chủ coachonsale.com

 

 

 


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0868512704
Gọi ngay : 0868512704