Thương hiệu túi xách Michael Kors của nước nào?

24/09/2020 | 930

Thương hiệu túi xách Michael Kors của nước nào?

Thương hiệu túi xách Michael Kors của nước nào?

 

 

Michael Kors là công ty thiết kế quần áo, phụ kiện thời trang ( túi xách, balo, bóp ví) và giày dép của Mỹ nổi tiếng toàn cầu với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Nó được bắt đầu vào năm 1981 bởi Michael Kors ở New York. Công ty được biết đến nhiều nhất với những chiếc túi xách và phụ kiện độc đáo. Thương hiệu hiện nay được các cô gái tuổi teen ưa chuộng nhất.

 

Ban đầu vào năm 1981, Michael Kors tung ra dòng quần áo nữ Michael Kors tại các cửa hàng lớn như Bloomingdale’s, Lord & Taylor, Bergdorf Goodman, Neiman Marcus, v.v.

 

 

Năm 1990, công ty cho ra đời dòng KORS Michael Kors. Ba năm sau, vào năm 1993, Michael Kors phải tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh dòng KORS một thời gian. Năm 1997, anh trở lại ngoạn mục với dòng sản phẩm giá rẻ hơn và cuối cùng vào năm 2002, bộ sưu tập sản phẩm Kors nam được tung ra thị trường.

 

Năm 2004, công ty ra mắt MICHAEL Michael Kors cũng như dòng KORS Michael Kors cùng với bộ sưu tập Michael Kors hiện có. Dòng sản phẩm tiêu biểu MICHAEL Michael Kors tập trung vào túi xách, giày dép cũng như quần áo nữ.

 

Tính đến năm 2016, Kors có hơn 770 cửa hàng trên toàn cầu tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

Công ty Michael Kors đã thiết kế những bộ trang phục độc đáo và riêng biệt cho những nhân vật nổi tiếng và các sao hạng A, bao gồm cả Đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Trang phục và những thiết kế sáng tạo của Michael Kors đã được giới thiệu trong nhiều bộ phim nổi tiếng cũng như được nhắc đến trong nhiều bài hát khác nhau. Thương hiệu này gần đây phổ biến nhất đối với các cô gái tuổi teen.

 

>> Tin tức thông tin phụ kiện thời trang Coach

>> Xem thêm tin tức cách phân biệt túi Coach thật giả check code Coach

 

>> Xem thêm sản phẩm ví phụ kiện Coach nữ

>> Mẫu túi xách Coach authentic hàng có sẵn tại Coachonsale

 >> Bộ sưu tập Coach nam sale up to 70%!!

 >> Trang chủ coachonsale.com

 

 

 


(*) Xem thêm

Gọi ngay : 0868512704
Gọi ngay : 0868512704